Các bước để học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngày 11/11/2016

Học Cao đẳng Điều dưỡng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng làm thế nào để có thể trở thành một sinh viên Điều dưỡng thì nhiều bạn lại chưa nắm rõ. Ở bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn các bước để học Cao đẳng Điều dưỡng.

>> Trường nào xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

>> Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

>> Ngành Điều dưỡng là gì ?

Theo điều tra của Bộ Y tế, nguồn nhân lực của ngành đang thiếu hụt, chính vì vậy mà hiện nay nhiều trường Cao đẳng đã xin cấp phép của Bộ GD đào tạo ngành Điều dưỡng. Nhiều trường đào tạo ngành này như thế gây ra tâm lí hoang mang cho các bạn học sinh về chất lượng đào tạo, chất lượng bằng ra trường sau này như thế nào ? Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là đạt chuẩn ?

Bước 1: Chọn trường học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Việc chọn trường để học ngành Điều dưỡng rất quan trọng. Đây là công việc đầu tiên tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này của bạn. Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng. Vì vậy mà việc chọn trường trở nên khó khăn hơn với các bậc phụ huynh vì phải tìm hiểu, cân nhắc nhiều điều rồi mới đưa ra được quyết định.

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Y Điều dưỡng nói riêng uy tín và chất lượng. Trường đào tạo cao đẳng Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy, bằng của trường do Bộ GD cấp phôi bằng. Sau khi học xong, sinh viên hoàn toàn có thể Liên thông chính quy với Đại học Y Hà Nội. Nếu bạn đang đứng trước việc chọn lựa học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Bước 2: Tìm hiểu cách thức xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ

Công việc này vô cùng quan trọng. Nó liên quan đến cách thức xét tuyển vào trường và các giấy tờ cần chuẩn bị khi các bạn nhập học.

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành Điều Dưỡng với 2 hình thức là xét điểm thi THPT quốc gia, hoặc xét theo học bạ THPT. Các giấy tờ mà các bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Bước 3: Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ

Để trở thành sinh viên cao đẳng Điều dưỡng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách đăng ký cũng như địa chỉ nộp hồ sơ để đảm bảo hồ sơ của bạn được gửi đến nơi, tránh trường hợp hồ sơ không tới nhà trường, hay việc đăng ký bị lỗi.

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển tại Văn phòng tuyển sinh Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội . Các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ như trên và gửi về theo địa chỉ này. Nếu các bạn ở xa, không tiện cho việc gửi các bạn có thể truy cập wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/ để đăng kí trực tuyến.

Xong các thao tác như trên là các bạn đã hoàn thành việc nộp hồ sơ xét tuyển và chỉ cần chờ đợi nhà trường xét tuyển và thông báo kết quả. Như vậy là bạn đã trở thành một sinh viên ngành Điều dưỡng. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi