Bí kíp học giỏi môn Toán mà không cần gia sư

Ngày 11/02/2017

Việc học không những cần tính chăm chỉ, kiên trì, chịu khó mà còn cần có phương pháp cụ thể mới đạt được hiệu quả cao.

Tổng hợp những bí quyết để học giỏi môn Toán

- Điều khó nhất để giỏi được môn Toán là phải dành nhiều thười gian cho nó. Tuy không phải là môn lý thuyết nhưng môn Toán vẫn có những định nghĩa, tính chất, hệ quả, định lý nên các em vẫn cần thời gian để học thuộc. Việc học này còn cần kết hợp với hiểu để có thể dễ dàng áp dụng lý thuyết vào làm bài tập.

- Xem trước bài học: xem trước đồng nghĩa với việc các em cũng nắm được phần nào kiến thức cần học hôm đó, những gì chưa hiểu ở nhà có thể hỏi thầy cô, khi đó sẽ khi đó tiếp thu kiến thức tốt hơn, tạo hứng thú học tập.

- Làm hết bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập sau đó mới làm bài tập trong sách nâng cao, sách tham khảo hay luyện đề. Bởi khi làm hết bài tập sách giáo khoa, sách bài tập thì các em mới nắm chắc và thật sự hiểu kiến thức nền cũng như các công thức cơ bản dễ dàng hơn.

- Sau mỗi bài giảng trên lớp, các em nên về nhà làm bài tập về kiến thức đó luôn. Vì để lâu kiến thức sẽ bị quên đi 1 phần. Không nên chỉ đọc kiến thức rồi tự hiểu mà cần áp dụng làm bài tập luôn thì vừa nhớ vừa nâng cao kĩ năng làm bài và tránh được những lỗi hay gặp.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

- Một kinh nghiệm rút ra là mỗi phần lí thuyết cần tiến hành làm 4 bài tập. Hai bài đầu các em chỉ áp dụng nguyên lí thuyết còn hai bài sau nâng cao kiến thức một chút và một bài nên nghĩ ra nhiều hướng giải bài khác nhau. Bất kỳ bài nào nếu không tìm ra được cách giải thì các em nên hỏi bạn bè hoặc thầy cô, không nên không biết giải thì bỏ qua.

- Tiếp đó, hãy làm bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương. Đây sẽ là cơ hội để các em kiểm tra cũng như ôn luyện lại kiến thức của bản thân và kiểm tra lại những sai xót trong quá trình làm bài.

- Tóm lại để học giỏi môn Toán, các em cần nắm vững kiến thức như định lí, định nghĩa, tính chất, hệ quả. Sau đó áp dụng thành thạo kiến thức đó để giải tất cả các dạng bài tập và thêm kĩ năng làm bài cẩn thận, chính xác,...

Nếu bạn có mong ước trở thành một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên có thể chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh thì hãy lguwir hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi