Bí kíp đạt điểm cao môn Tiếng Anh

Ngày 09/02/2017

Định hướng cho bản thân những bước làm bài tập trắc nghiệm, đặc biệt là môn Tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Điều này không những giúp các thí sinh nhanh chóng hoàn thành bài thi mà còn đạt được điểm cao nữa.

Tìm đúng từ khóa trong đề thi

Vốn từ vựng Tiếng Anh chúng ta thường có hạn, mà trong một bài thi thường có rất nhiều từ mới mà ta không biết được hết nghĩa, vì vậy ta cần dùng mẹo tìm từ khóa, từ khóa giúp chúng ta tìm ra được chủ đề cảu bài đọc, sau đó là chọn đáp án đúng nhất. Việc làm này vừa giúp ta không mất nhiều thời gian, sai những câu đơn giản vừa dễ lấy điểm khi chỉ cần đọc kĩ đề bài, đặc biệt những câu hỏi như: “According to the reading passage, which statement is NOT true; “ All the following statements are true EXCEPT ...”.

Tin vào cảm giác ban đầu của bản thân

Khi đang phân vân không biết chọn đáp án nào là đáp án đúng thì chúng ta nên tìn tưởng vào cảm giác ban đầu. Bởi theo kinh nghiệm thì cảm giác ban đầu thường sẽ đúng. Tuy nhiên trong quá trình làm bài nên có sự phán đoán, phân tích và dùng sự logic hiểu biết của bản thân để tìm ra đáp án đúng.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Chú ý để loại trừ ngay những đáp án chắc chắn sai

Có những câu sai ngay từ ngữ pháp hay cấu trúc câu mà các em chưa cần hiểu nghĩa là gì. Vì vậy, các em cần quan sát trước để loại trừ ngay đáp án sai.

Làm đến đâu “ ăn chắc” đến đó sẽ có điểm cao môn Tiếng Anh

Khi làm trắc nghiệm Tiếng Anh cũng như các môn khác, ta nên ưu tiên làm những câu dễ trước để tránh mất quá nhiều thời gian cho những câu khó mà chưa chắc tìm ra đáp án đúng. Ngoài ra chúng ta cần phân chia thời gian làm bài hợp lí cho mỗi câu trắc nghiệm. Khi gần hết thời gian cần kiểm tra lại, câu nào chưa làm được thì cũng phải khoanh bừa, không để trống ô nào vì khả năng đạt điểm khi khoanh bừa vẫn là 25%.

Nếu bạn có mong muốn học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi