Bằng Cao đẳng Dược có giá trị như bằng Đại học Dược hay không?

Ngày 25/11/2016

Để đảm bảo chắc chắn cơ hội theo đuổi với ngành nghề của mình, thay vì phải quá mạo hiểm nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học, bạn có thể xét Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

>> Mã ngành Cao đẳng Dược là gì?

>> Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Dược sĩ mới ra trường nên theo đuổi con đường nào?

      Về thực chất bằng Cao đẳng Dược có giá trị gần như tương đương với bằng Đại học. Bởi chương trình học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ giáo dục phê duyệt. Kiến thức cần có trong ngành, học viên đều được cung cấp đầy đủ trong quá trình đào tạo. Mức độ chuyên sâu có thể không bằng các trường đại học Dược nhưng đủ đảm bảo để bạn có thể làm tốt công việc sau khi ra trường. Hơn hết, với cơ chế mới của Bộ, thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông ngay lên Đại học mà không cần chờ đợi 36 tháng như trước.

      Vì thế, để đảm bảo chắc chắn cơ hội theo đuổi với ngành nghề của mình, thay vì phải quá mạo hiểm nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học, bạn có thể xét Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

      Xét tuyển bằng bất kì hình thức nào, thí sinh đều được khung chương trình chuẩn và cấp bằng chính quy cấp quốc gia. Đó là những cơ sở cần thiết giúp bạn có thể ứng tuyển vào các cơ quan một cách dễ dàng và không phải quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường.

     Đặc biệt, lượng dược sĩ tại các huyện, tỉnh trên cả nước, theo thống kê, còn thiếu hụt rất nhiều. Vì thế, rút ngắn thời gian học và thành thục kỹ năng là 2 ưu thế nổi bật tại khi học Cao đẳng Dược tại trường.

      Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3x4                   

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

-       Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh 2016

-       Học bạ THPT

-       Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

  • Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ như sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y dược Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Hotline: 0983.504.890 (Thầy Bình) – 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

* Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống đăng ký của nhà trường

http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi