Ba lợi thế “đặc biệt” của các thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017

Ngày 08/02/2017

Năm nay là năm có nhiều sự thay đổi nhất từ trước tới nay, thay đổi về cả quy chế thi lẫn hình thức thi các môn. Tuy nhiên những thay đổi này không phải là bất lợi, ngược lại nó còn đem đến cho các thí sinh nhiều lợi thế.

Cho tới thời điểm hiện tại, Bộ GD$ĐT đã chốt quy chế thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT cũng như lịch thi chính thức. Bởi vậy, các thí sinh cần nắm bắt những thông tin cần thiết này và chuẩn bị kiến thức trong thời gian còn lại để chính thức bước vào kỳ thi vào cuối tháng 6 năm 2017 này.

Giảm tải kiến thức phải ôn thi THPT Quốc gia năm 2017

Một trong những lợi thế phải nhắc tới đầu tiên là phạm vi ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là chương trình lớp 12. Với phạm vi được thu gọn như vậy, các thí sinh sẽ tránh được việc ôn luyện dàn trải hay gồng gánh một lượng kiến thức khổng lồ của cả lớp 10 và lớp 11.

Dễ thoát “liệt” nhờ hình thức thi trắc nghiệm

Với hình thức thi tự luận, các thí sinh sẽ không gỡ được điểm nếu không có kiến thức về bài tự luận đó. Tuy nhiên, thi trắc nghiệm thì khi không biết cách giải, tìm ra đáp án các thí sinh vẫn có thể khoanh một đáp án mà không có cơ sở nào và khả năng đạt điểm tuyệt đối cao hơn khi thi tự luận, phần trăm điểm liệt cũng sẽ giảm tối đa.

Bớt căng thẳng vì không phải thi dài ngày

Lợi thế cuối cùng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là thời gian làm bài được rút ngắn. Ví dụ điển hình như môn Văn, thời gian làm bài được rút ngắn đi 60 phút, như vậy buộc các thí sinh phải tăng tốc làm bài, tuy nhiên nó sẽ làm giảm áp lực cho các thí sinh.

Việc ngồi nhiều thời gian trong phòng thi khiến các thí sinh căng thẳng, dẽ xảy ra tình trạng ngất xỉu, buộc bỏ thi một cách đáng tiếc.

Nếu bạn có mong ước trở thành một Dược sĩ hay Điều dưỡng viên có thể chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh thì hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi